Ốp lưng Silicon iPhone 8 Plus iConFlang Ring Amor chống sốc

Ốp lưng Silicon iPhone 8 Plus iConFlang Ring Amor chống sốc

Ốp lưng Iphone X cao cấp có iring Iconflang chính hãng có Iring tiện ích có thể xoay 360 độ vừa là móc tay tiện dụng hạn chế rơi , vừa là chân đế tiện dụng đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc của bạn. 
Vị trí Iring có miếng kim loại bên trong có thể hít với đế điện thoại sử dụng nam châm trong oto + Iring có thể xếp vào gọn gàng khi không sử dụng
Shop chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kính cường lực full màn hình để bảo vệ điện thoại iPhone luôn như mới!

Mua trả góp
Chỉ từ 25.278₫, Lãi suất 55.2%

Ốp lưng Silicon Iphone 8 Plus Zacase Ring Amor chống sốc, một chiếc ốp lưng với khả năng bảo vệ máy tốt nhất khỏi va đập, rơi rớt…. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn bảo vệ máy tốt nhất hay nhà bạn có trẻ nhỏ.

SHOP CAM KẾT ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO Ạ! ( BAO GỒM ĐẦY ĐỦ VAT ) 

Nổi bật nhất của chiếc ốp lưng này là khả năng bảo vệ máy rất tuyệt vời. ốp lưng gồm có 2 lớp, bên trong là khung cao su chắc chắn, ôm toàn bộ thân máy từ các góc cạnh, viền và trùm lên cao mặt trước. Với thiết kế này dù máy của bạn bị va chạm như thế nào cũng rất khó chạm trực tiếp vào thân máy. Đặc tính đàn hồi của vật liệu giúp giảm thiểu tối đa những tác động lên thân máy Loại ốp đặc biệt này kết hợp thêm vòng nhẫn IRING gắn phía sau ốp. IRING có tác dụng giữ iphone khi đút ngón tay vào, hoặc làm điểm tựa trên bàn. Không lo bị cướp giật khi nghe điện thoại ngoài đường.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan