-10% Loa Ultimate Ears UE BOOM 3 (Tím)

Loa Ultimate Ears UE BOOM 3 (Tím)

  • Loa Bluetooth di động Ultimate Ears UE Boom 3 được thiết kế với lớp vỏ ngoài chống thấm đặc biệt cùng chuẩn kháng nước và bụi IP67(cho phép ngâm nước ở độ sâu 1m trong 30 phút) nên khá thích hợp với việc sử dụng ngoài trời.

  • UE Boom 3 được bổ sung thêm nút bấm điều khiển nhạc phía trên. Bạn nhấn 1 lần loa sẽ chơi nhạc hoặc dừng lại, nhấn giữ lâu hơn thì loa sẽ chuyển giữa các dịch vụ nhạc có sẵn trong smartphone(tự động mở dịch vụ Apple Music hoặc Deezer) hoặc nhấn giữ lâu hơn nữa thì máy sẽ chơi playlist mà người dùng đặt sẵn.

  • Boom 3 có thời lượng pin sử dụng 15h


3.590.000₫

3.990.000₫

Mua trả góp
Chỉ từ 312.928₫, Lãi suất 55.2%

UE BOOM 3 - THỜI TRANG HƠN, BASS TỐT HƠN, PIN NHIỀU HƠN
ue boom 3
Ultimate Ears hãng âm thanh trực thuộc tập đoàn Logitech đã mang đến sự kiện IFA2018 tại Berlin hai sản phẩm mới với tên gọi: UE Boom 3 và UE Megaboom 3...
Video giới thiểu UE Boom 3 từ Ultimate Ears
=> Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác của UE tại chuyên trang Ultimate Ears Hoàng Phát 360 
Ultimate Ears hãng âm thanh trực thuộc tập đoàn Logitech đã mang đến sự kiện IFA2018 tại Berlin hai sản phẩm mới với tên gọi: UE Boom 3 và UE Megaboom 3. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ trải nghiệm chất lượng âm thanh của UE Boom 3 và cùng tìm hiểu những chi tiết thú vị của chiếc loa này...
ue boom 3
Về thiết kế, UE Boom 3 vẫn có dạng trụ tròn như người tiền nhiệm nhưng lớp vải bọc có lẻ đã mỏng hơn, thanh hơn và dễ chịu hơn khi cầm, thân loa cũng được làm to hơn để có chỗ cho driver to hơn. Loa được bổ sung thêm nút bấm điều khiển nhạc phía trên. Bạn nhấn 1 lần loa sẽ chơi nhạc hoặc dừng lại, nhấn giữ lâu hơn thì loa sẽ chuyển giữa các dịch vụ nhạc có sẵn trong smartphone(tự động mở dịch vụ Apple Music hoặc Deezer) hoặc nhấn giữ lâu hơn nữa thì máy sẽ chơi playlist mà người dùng đặt sẵn.
ue boom 3
Boom 3 có thời lượng pin sử dụng 15h và được thiết kế với lớp vỏ ngoài chống thấm đặc biệt cùng chuẩn kháng nước và bụi IP67(cho phép ngâm nước ở độ sâu 1m trong 30 phút) nên khá thích hợp với việc sử dụng ngoài trời.
Một số chi tiết về cấu hình loa như:
  • Kích thước: 73 x 184 mm
  • Trọng lượng: 608g
  • Speaker: 2 drivers 2" / 2 driver 4" Passive Radiators
  • Maximum Sound Level: 90dBA
  • Dải tần: 90Hz – 20kHz
ue boom 3
Boom 3 hiện có giá 3.990.000 VND tại các cửa hàng thuộc hệ thống Hoàng Phát 360, mời quý khách hàng gần xa xem thêm video trải nghiệm, khui hộp và nghe thử UE Boom 3 bên dưới để dễ dàng lựa chọn một chiếc loa chơi Tết Kỷ Hợi sắp đến hơn.

Sản phẩm liên quan